Vòi Phun Nước Tạo Hình

Showing 1–18 of 38 results

Vòi phun nước tạo hình nghệ thuật – Đầu phun nước – Béc phun nước

Vòi phun nước nghệ thuật hay có thể gọi là đầu phun nước, béc phun nước là các thiết bị phun nước tạo hình, tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng. Đây là thiết bị không thể thiếu của các hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật.

Công ty Đài phun nước TDV hiện nay đang cung cấp rất nhiều chủng loại vòi phun nước tạo hình với đa dạng chất liệu, kiểu dáng, có thể là nhập khẩu hoặc được sản xuất tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu, mục đích, tổng mức đầu tư của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, lắp đặt và lựa chọn loại thiết bị đài phun nước phù hợp.V

Vòi phun nước tạo hình nghệ thuật có đặc điểm chung của các loại vòi

 • Về chất liệu: Với đặc điểm các loại đầu vòi phun nước nghệ thuật đều được lắp đặt dưới nước, vì vậy yêu cầu bắt buộc đối với chất liệu đó là đảm bảo chịu nước, không han gỉ, biến dạng. Thông thường loại chất liệu được sử dụng phổ biến đó là đồng thau, thép không gỉ (inox 304).
 • Về kích thước: Hầu hết các loại vòi phun nước đều có kích thước khá nhỏ gọn để đảm bảo thẩm mỹ, chỉ có một số loại vòi phun đặc biệt với hiệu ứng phun phức tạp thì sẽ có kích thước lớn hơn.
 • Về kiểu dáng: Mỗi loại vòi sẽ có một kiểu dáng khác nhau và phun ra những hiệu ứng khác nhau như hiệu ứng tia nước đơn, phun hình nấm, hình dù, phun hình đài hoa, hình cây thông, sủi bọt khí, phun quay, phun múa, hiệu ứng tạo lửa, tạo sương…
 • Nguyên lý hoạt động: Nước sẽ được đẩy từ máy bơm chìm, qua hệ thống ống dẫn và đưa đến các vòi phun nước. Dựa vào áp lực của máy bơm cùng sự điều khiển của tủ điều khiển, hệ thống biến tần, van điện từ mà nước sẽ được phun lên xuống hay xuất hiện, biến mất đột ngột.
 • Các hãng sản xuất vòi phun nước tạo hình nghệ thuật uy tín

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị đài phun nước như vòi phun, máy bơm chìm, đèn Led chìm… Dưới đây là một số gợi ý những hãng sản xuất đầu phun nước tạo hình uy tín và nổi tiếng trên thế giới mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Vòi phun nước OASE – Xuất xứ Đức

   Đây là hãng sản xuất rất nổi tiếng, sản phẩm của hãng được phân phối trên toàn cầu với những thiết bị vô cùng chất lượng, thẩm mỹ và thiết kế hiện đại. Ngoài những vòi phun thông thường, OASE còn cung cấp các loại vòi phun có kiểu phun phức tạp và độc đáo như phun sương, phun tạo lửa hay màng nước nghệ thuật. Đặc biệt OASE còn cung cấp trọn bộ thiết bị dùng cho lắp đặt đài phun nước như máy bơm chìm nước, đèn Led chìm nước cùng các phụ kiện đi kèm.

  • Vòi phun nước Primier Fountain – Xuất xứ Ấn Độ

   Hãng vòi phun uy tín và chất lượng chuyên sản xuất các loại vòi phun nước và đèn Led âm nước với giá thành rất hợp lý. Các thiết bị của hãng chủ yếu là các loại béc phun nước có kiểu phun đơn giản, không quá phức tạp.

  • Vòi phun nước Safe Rain – Xuất xứ Tây Ban Nha

  Safe Rain là hãng sản xuất thiết bị đài phun nước rất nổi tiếng và uy tín tại khu vực châu Âu. Các sản phẩm vòi phun nước nghệ thuật của hãng được làm từ những chất liệu rất bền chắc như SUS304, đồng thau. Với đa dạng kiểu dáng phun nước cho bạn lựa chọn như hiệu ứng phun tia nước đơn, sủi bọt khí, phun cây thông, hình nấm, phun quay tự động, súng phun nước Jumping…

  Những dòng thiết bị của các hãng này được công ty nhập khẩu trực tiếp và cung cấp cho các dự án, công trình trên toàn quốc với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ. Bảo hành chính hãng.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đầu phun nước giá rẻ mang thương hiệu công ty, sản xuất tại Việt Nam. Với kiểu dáng phun tương tự, chất liệu thép không gỉ hoặc đồng thau, những sản phẩm do cty sản xuất phù hợp với các công trình quy mô vừa và nhỏ với chi phí không quá cao. Chúng tôi cung cấp các đầu phun nước tạo hình như đầu phun tia nước, đầu phun hình cây thông, đầu phun hình nấm, đầu phun hình bàn tay…