Đài Phun Nước Phao Nổi

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đài phun nước phao nổi là công trình đài phun nước được thiết kế hệ thống thiết bị, giàn phun phía trên hệ thống phao nổi, thường được lắp đặt tại các hệ thống sông hồ tự nhiên, sông hồ nhân tạo có mực nước không cố định. Bởi với đặc điểm hệ thống bơm chuyên dụng của đài phun nước bắt buộc phải chìm dưới mặt nước. Chính vì thế với các hồ nước có mực nước thay đổi thì sử dụng các đài phun nước phao nổi là lựa chọn phù hợp nhất.

Cấu tạo của đài phun nước phao nổi:

+ Hệ thống phao nổi: Thường sử dụng loại phao nổi nhựa

+ Hệ thống máy bơm nước: Sử dụng loại máy bơm thả chìm chuyên dụng, có thể là trục ngang hoặc trục đứng.

+ Hệ thống vòi nước nghệ thuật: Các kiểu phun thường sử dụng đó là kiểu phun tia nước, kiểu phun hình cây thông, kiểu phun nước hình quạt, kiểu phun cột nước lớn, kiểu phun quay, kiểu phun hình đài hoa…

+ Hệ thống đèn Led chiếu sáng: Sử dụng loại đèn âm nước đơn sắc đổi mầu chống nước chống bụi

+ Hệ thống tủ điện điều khiển: Lập trình toàn bộ các chương trình phun, có thể điều khiển bằng tay, tự động hay bằng máy tính.

Dai Phun Nuoc Phao Noi Thai Binh

 Thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật phao nổi

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt và thi công trọn gói các công trìnnh đài phun nước trên toàn quốc. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình đài phun nước nổi tiếng và ấn tượng

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng đài phun nước phao nổi, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì sao lại chọn công ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước thi công đài phun nước phao nổi ?

Công ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước của chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công đài phun nước, với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, giàu sáng tạo sẽ đem lại cho khách hàng mẫu đài phun nước đẹp nhất.

Công ty chúng tôi cam kết thi công đài phun nước với giá thành hợp lý nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

  • Thời gian thi công đài phun nước ngắn gọn và bàn giao từ 2 đến 3 ngày. muộn nhất là sau 7 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng.
  • Chất lượng công trình đài phun nước sẽ được bảo hành tốt nhất. Hỗ trợ sửa chữa trong quá trình bảo hành.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh online như điện thoại, zalo, facebook, gmail, sms….
  • Hỗ trợ tư vấn,khảo sát miễn phí mặt bằng trước khi thi công.

Chúng tôi đã và đang thiết kế thi công đài phun nước cho rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, khu du dịch, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, công viên, khu resort, khách sạn,nhà hàng, bệnh viện, trung tâm hội nghị, quán cafe, các cá nhân, toàn thể ở các tỉnh trên cả nước. Mỗi dự án đài phun nước đều được thiết kế, thi công dựa trên các ý tưởng của khách hàng.

THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC PHAO NỔI TẠI BẮC NINH

Thông Tin Liên Hệ Thi Công Đài Phun Nước Phao Nổi.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công Đài Phun Nước Phao Nổ xin liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: giaitrinuoc@gmail.com