Đài Phun Nước Âm Sàn

Đài Phun Nước Âm Sàn

Đài nước âm sàn là một sản phẩm nghệ thuật độc dược và thú vị, nơi nước và âm thanh hòa quyện .Để tạo ra trải nghiệm phun tuyệt vời cho mọi người.

Sự kết hợp giữa nước và âm thanh trong đài phun nước không chỉ tạo nên một biểu tượng nhấn trang trí cho không gian . Mà còn mang đến một trải nghiệm tương tác độc đáo.

Cấu tạo đài phun nước âm sàn

Toàn bộ thiết bị đài phun nước âm sàn được lắp đặt trong bể ngầm dưới mặt sàn. Dưới sự phản chiếu của ánh sáng, sàn phun nước nghệ thuật giống như tấm gương trình chiếu những tiết mục múa nước đặc sắc, lung linh, hoành tráng.

+ Bể chứa nước:

Được lắp đặt chìm dưới mặt sân, phải đáp ứng đủ lưu lượng nước phun lên. Nước phun lên sau đó được nhanh chóng thu về hồ chứa nước để tiếp tục bơm lên. Bể chứa có thể được xây dựng bằng bê tông, gạch và phải lót chống thấm. Việc xây dựng bể chứa rất quan trọng nên cần tham khảo ý kiến của các kỹ sư thiết kế đài phun nước hoặc nhà thầu có kinh nghiệm.

+ Hệ thống máy bơm chìm

Sử dụng máy bơm thả chìm chuyên dụng để lắp đặt. Cần tính toán chỗ đặt bơm phù hợp để tiện bảo trì. Tùy số lượng vòi phun mà công suất bơm lựa chọn sẽ khác nhau. Cần tính toán kỹ để đảm bảo nước phun lên có chiều cao đúng với thiết kế.

đài phun nước âm sàn
Đài Phun Nước Âm Sàn

xem thêm đài phun nước âm sàn tại đây

+ Vòi phun nước nghệ thuật

Các loại đầu phun thường được sử dụng cho sàn phun nước đó là vòi phun tia nước đơn, Vòi phun sủi bọt khí, Vòi phun tạo hình cây thông, Vòi phun hình đài hoa, Súng phun nước tạo tia nước cầu vồng…

+ Đèn Led âm nước:  Đối với sân phun nước sẽ sử dụng loại đèn Led âm nước dạng bánh xe, vòi phun lắp trực tiếp vào lỗ ren tại tâm đèn.

+ Tủ điện điều khiển: Thường được lắp đặt tại vị trí khô ráo, thuận tiện cho việc vận hành. Có thể điều khiển bằng tay. Cài đặt hẹn giờ tự động phun hoặc với các công trình lớn có thể xây dựng nhà vận hành.

+ Hệ thống ống dẫn: Thường làm bằng inox 304, để dẫn nước từ máy bơm cho vòi phun. Chất liệu thép không gỉ giúp cho ống dẫn chống mài mòn . Biến dạng mất thẩm mỹ trong môi trường nước.

Chi phí thi công trọn gói : 

Chúng tôi Miễn Phí hoàn toàn các chi phí thiết kế và chi phí liên quan trước khi ký hợp đồng thi công lắp đặt.

Thông Tin Liên Hệ Thiết Kế  Đài Phun Nước  .

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com