Đài Phun Nước 3 Tầng

Đài Phun Nước 3 Tầng

Đài phun nước 3 tầng hay đài phun nước tầng tràn, … đều là tên gọi của một đài phun nước nghệ thuật được thiết kế và được xây dựng nhằm nhiều mục đích như phong thủy, trang trí khuôn viên, cảnh quan. Loại đài phun này được sử dụng phổ biến ngày nay, được lắp đặt ở nhiều nơi có không gian khác nhau và với các kích thước tương ứng khác nhau

Mẫu đài phun nước 3 tầng

Là mẫu đài sử dụng kiểu thiết kế phun tràn ngoài bể. Các mẫu đài phun nước có hệ thống đài phun có trụ tràn ở giữa, với 3 tầng tiếp theo. Một vòi phun nước sẽ được lắp đặt trên đỉnh trụ của tháp, làm tạo tràn xuống các tầng phía dưới, tạo nên dòng nước chảy liên tục.

Đài Phun Nước 3 tầng

xem thêm đài phun nước 3 tầng tại đây

Từng tia nước và các màng nước vụt ra từ miệng bể phun xuống dưới các tầng thấp hơn nhìn rất đẹp mắt. Nhìn như tựa những dòng thác nước đang chảy dài vô tận, dựa vào không gian đặt đài phun . Chi phí xây dựng thì ta sẽ thiết kế và lựa chọn những mẫu đài phun nước phong phú và đa dạng.

Đối với không gian trong gia đình,   thường được phối hợp với các mẫu đài phun nước mini khác như: tiểu cảnh, thác nước mini,…

Còn tại các không gian lớn, các khu vực công cộng như công viên, sảnh tòa nhà,  hoa viên, quảng trường,… .Thì đài phun nước 3 tầng này sẽ được kết hợp với  đài phun nước bằng đá trắng khác hay các mẫu đài phun nước nhân tạo.

Hoặc chúng có thể kết hợp với các thiết kế, hình khối điêu khắc, tượng điêu khắc ở giữa bể và bao quanh bởi nước.

Đài Phun Nước 3 Tầng

Quá trình xây dựng đài phun nước

Quy trình xây dựng đài phun nước  theo các bước cơ bản như sau:

  • Thi công bể chứa nước có khả năng chống thấm nước và có ống thoát nước.
  • Lắp đặt các thiết bị khác của đài phun:

3.1 Lắp đặt hệ thống bơm của đài phun tầng tràn.

Khác với các kiểu đài phun khác, dài phun nước 3 tầng khi thi công hệ thống tầng tràn. Ống chờ được đặt sẵn giữa trụ.

3.2. Tiếp theo là lắp đặt thiết bị vòi phun của đài phun nước:

Đèn âm nước, đèn Led âm nước, đèn chiếu sáng (nếu có) và vòi phun. Tùy thuộc vào loại vòi phun mà ta sẽ lắp đặt cho phù hợp và đúng kỹ thuật. Vòi phun sẽ được gắn vào các đường ống nước và được nối với máy bơm chìm của đài.

Đối với hệ thống vòi phun tạo thớt tràn thì sẽ được lắp trên đỉnh thớt ngay tại vị trí ống chờ. Lưu ý lựa chọn chất liệu của đài trước khi lắp đặt để tránh bị oxi hóa quá nhanh.

  • Đấu nối hệ thống thiết bị với tủ điện điều khiển. Lưu ý một số yêu cầu kỹ thuật khi kết nối.
  • Dựa vào thiết kế để căn chỉnh vòi phun lần cuối trước khi chạy thử. Kiểm tra hệ thống cấp điện và cấp nước.
  • Tiến hành chạy thử

Thông Tin Liên Hệ 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế đài phun nước xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com