Nâng Cấp Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Ninh Bình

NÂNG CẤP SỬA CHỮA ĐÀI PHUN NƯỚC TẠI NINH BÌNH

Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Ninh Bình

Nên Lựa  Chọn Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Ninh Bình :

Công ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công sửa chữa đài phun nước, với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, giàu sáng tạo sẽ đem lại cho khách hàng mẫu đài phun nước đẹp và hài lòng nhất . Chúng tôi nhận lắp đặt đài phun nước cho cơ quan nhà nước, quảng trường, công viên, biệt thự…  Thi công lắp đặt trọn gói với chi phí thấp nhất hiện nay.

Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Nâng Cấp Đài Phun Nước 

So với việc thiết kế trang trí cảnh quan bằng các tiểu cảnh “tĩnh” như phù điêu, non bộ… thì ý tưởng lắp đặt , nâng cấp đài phun nước sẽ đem đến những ích lợi to lớn hơn như:

  • Tạo điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho không gian với hình ảnh múa nước sống động, đầy màu sắc đặc biệt vào ban đêm
  • Giúp điều hòa không khí trở nên mát mẻ, trong lành hơn
  • Giảm ô nhiễm tiếng ồn, mang đến liệu pháp thư giãn tinh thần hiệu quả
  • Có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, với ngụ ý tiền vào như nước, may mắn tốt lành.

Dịch Vụ Nâng Cấp Sửa Chữa Đài Phun Nước Cũ Tại Ninh Bình

  1. Nâng cấp sửa chữa đối với đài phun nước đã được dùng qua, sẽ được tư vấn thiết kệ lại và hoàn thiệt hơn so với cũ
  2. Thi công làm mới hoàn chỉnh đài phun nhạc nước và lập trình nhạc nước nghệ thuật với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc
  3. Thiết kế lắp đặt mới đài phun nước trong nhà, sân vườn, đài phun nước kết hợp thác nước, đài phun kết hợp hòn non bộ, đài phun mini
  4. Thiết kế lắp đặt đài phun nước bể nổi, đài phun nước âm sàn, đài phun bằng đá, các đài phun ngoài trời.
thi công đài phun nước ninh bình
thi công đài phun nước ninh bình
Sửa chữa đài phun nước tại Ninh Bình

xem thêm sửa chữa đài phun nước tại đây 

Các Công Đoạn Sửa Chữa Đài Phun Nước

Bước 1 : Cần khảo sát kỹ mặt bằng cho dự án bởi vì địa hình , khí hậu và mực nước rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của đài phun,  cho quá trình nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ, đưa ra nhận xét về mức độ cần sửa chữa và cần có những biện pháp tốt để cải thiện, tư vấn và lập kế hoạch cho dự án.

Bước 2 : Lập kế hoạch cho thời gian thi công , dự trù vật tư và tiến hành báo giá cho khách hàng, thời gian thi công sẽ phụ thuộc vào thời gian sữa chữa và gắn mới thiết bị,  nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ, hoàn tất dự án trong thời gian cho phép.

Bước 3 : Chuẩn bị vật tư cho thay thế, trước khi chuẩn bị cần liệt kê chi tết những vật tư còn có thể sử dụng,  có cần thiết thay thế hay vẫn sử dụng.  Chúng ta cần xem xét các phương án nên sửa chữa hoặc là thay thế hoàn toàn mới tùy theo mức độ mà cân nhắc,  để có thể cho ra kết quả chính sát nhất.

Bước 4 : Chuẩn bị đầy đủ vất tư cho công trình và vận chuyển đến nơi thi công, các vật tư hư hổng sẽ được thu hồi, và thay mới. vật tư mới khi vận chuyển cần phải đảm an toàn không hư hỏng cũng như thiếu hụt, và được kiểm tra sau khi đến nói thi công

Bước 5 : Tháo các vật tư cần được thay thế ví dụ như vòi phun, máy bơm, khung inox, đèn âm nước , các hệ thống điều khiển.

bước 6 : Lắp đặt và chỉnh mới các vật tư cho phù hợp với đài phun nước mới cho hoàn chỉnh.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng công trình một lần nữa  và chảy thử dự án, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hoàn tất cho khách hàng.

Thi công đài phun nước tại Hải Phòng
Sửa chữa nâng cấp đài phun nước 

Chi Phí Sửa Chữa Đài Phun Nước 

Dự toán chi phí sửa chữa đài phun nước sẽ gồm thiết bị và nhân công , hiệu chỉnh sẽ được chúng tôi gửi tới trong bảng báo giá trọn gói cho quý khách. Thời gian sửa chữa  lắp đặt sẽ kéo dài từ vài ngày cho tới vài tuần, tùy thuộc vào số lượng thiết bị, quy mô đài phun nước.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Ninh Bình .

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước tại Ninh Bình  xin liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể. Công ty chúng tôi cam kết thi công sửa chữa đài phun nước trọn gói với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi khác nhau.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com