Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Nghệ An

SỬA CHỮA ĐÀI PHUN NƯỚC TẠI NGHỆ AN

Tại Sao Lại Chọn Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Nghệ An?

Công ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công sửa chữa đài phun nước tại Nghệ An, với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, giàu sáng tạo sẽ đem lại cho khách hàng mẫu đài phun nước đẹp và hài lòng nhất . Công ty chúng tôi cam kết thi công sửa chữa đài phun nước trọn gói với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi khác nhau .

1.Dịch Vụ Nâng Cấp Sửa Chữa Đài Phun Nước Cũ Tại Nghệ An

  1. Nâng cấp sửa chữa đối với đài phun nước đã được dùng qua, sẽ được tư vấn thiết kệ lại và hoàn thiệt hơn so với cũ
  2. Thi công làm mới hoàn chỉnh đài phun nhạc nước và lập trình nhạc nước nghệ thuật với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc
  3. Thiết kế lắp đặt mới đài phun nước trong nhà, sân vườn, đài phun nước kết hợp thác nước, đài phun kết hợp hòn non bộ, đài phun mini
  4. Thiết kế lắp đặt đài phun nước bể nổi, đài phun nước âm sàn, đài phun bằng đá, các đài phun ngoài trời.
Đài phun nước tại Tuyên Quang
Đài phun nước quán cà phê
Sửa chữa đài phun nước tại Nghệ An 

xem thêm sửa chữa đài phun nước tại đây 

2.Các Công Đoạn Sửa Chữa Đài Phun Nước

Bước 1 : Khảo sát mặt bằng dự án thi công trước khi nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ, đưa ra nhận xét về mức độ cần sửa chữa, tư vấn và lập kế hoạch cho dự án. Cần khảo sát kỹ mặt bằng cho dự án bởi vì địa hình , khí hậu và mực nước rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của đài phun, và cần có những biện pháp tốt để cải thiện cho quá trình nâng cấp

Bước 2 : Lập kế hoạch cho thời gian thi công , dự trù vật tư và tiến hành báo giá cho khách hàng, thời gian thi công sẽ phụ thuộc vào thời gian sữa chữa và gắn mới thiết bị, vì vậy cần lập kế hoạch rõ ràng để có thể nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ, hoàn tất dự án trong thời gian cho phép.

Bước 3 : Chuẩn bị vật tư cho thay thế, trước khi chuẩn bị cần liệt kê chi tết những vật tư còn có thể sử dụng, và sử dụng ở mức độ nào, có cần thiết thay thế hay vẫn sử dụng. với một số thiết bị nếu như đã hỏng hoàn toàn thì chúng ta cần xem xét các phương án nên sửa chữa hoặc là thay thế hoàn toàn mới tùy theo mức độ mà cân nhắc, còn những vật tư không cần thay thế thì cũng cần được nhân viên test qua , để có thể cho ra kết quả chính sát nhất.

Bước 4 : Chuẩn bị đầy đủ vất tư cho công trình và vận chuyển đến nơi thi công, các vật tư hư hổng sẽ được thu hồi, và thay mới. vật tư mới khi vận chuyển cần phải đảm an toàn không hư hỏng cũng như thiếu hụt, và được kiểm tra sau khi đến nói thi công

Bước 5 : Tháo các vật tư cần được thay thế ví dụ như vòi phun, máy bơm, khung inox, đèn âm nước , các hệ thống điều khiển. thông thường các dây diện và các mối nối sẽ ít bị hư hông do được dán bằng nhựa chống nước, còn các vật tư khác, đặt biệt là các vật tư được ngâm hoàn toàn trong nước như đèn, vòi, máy bơm thì dễ bị rĩ sét, bám dơ hoặc bị gãy lỗi, hoặc nhiều thiết bị đã quá hạn sử dụng sẽ không còn sử dụng được nữa

bước 6 : Lắp đặt và chỉnh mới các vật tư cho phù hợp với đài phun nước mới cho hoàn chỉnh. sau khi kiểm tra tổng thể về vật tư thay thể và vật tư sửa chữa thì sẽ tiến hành theo kế hoạch, sẽ lấy khung inox và các hệ thống lên mặt nước, sau khi hoàn tất sẽ lắp lại như cũ , bơm nước vào bể cho phù hợp rui khởi động chạy.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng công trình một lần nữa  và chảy thử dự án, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hoàn tất cho khách hàng.

Sửa chữa đài phun nước tại Bắc Giang
đài phun nước tại tuyên quang
Sửa chữa nâng cấp đài phun nước 

3.Chi Phí Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Nghệ An

Dự toán chi phí sửa chữa đài phun nước sẽ gồm thiết bị và nhân công , hiệu chỉnh sẽ được chúng tôi gửi tới trong bảng báo giá trọn gói cho quý khách. Thời gian sửa chữa  lắp đặt sẽ kéo dài từ vài ngày cho tới vài tuần, tùy thuộc vào số lượng thiết bị, quy mô đài phun nước.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Nghệ An.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước tại Nghệ An xin liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com