Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Hòa Bình

Sửa Chữa Nâng Cấp Đài Phun Nước Tại Hòa Bình

Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Nâng Cấp Đài Phun Nước 

So với việc thiết kế trang trí cảnh quan bằng các tiểu cảnh “tĩnh” như phù điêu, non bộ… thì ý tưởng lắp đặt , nâng cấp đài phun nước sẽ đem đến những ích lợi to lớn hơn như:

  • Tạo điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho không gian với hình ảnh múa nước sống động, đầy màu sắc đặc biệt vào ban đêm
  • Giúp điều hòa không khí trở nên mát mẻ, trong lành hơn
  • Giảm ô nhiễm tiếng ồn, mang đến liệu pháp thư giãn tinh thần hiệu quả
  • Có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, với ngụ ý tiền vào như nước, may mắn tốt lành.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nâng Cấp Đài Phun Nước Cũ Tại Hòa Bình

  • Nâng cấp sửa chữa đối với đài phun nước đã được dùng qua, sẽ được tư vấn thiết kệ lại và hoàn thiệt hơn so với cũ
  • Thi công làm mới hoàn chỉnh đài phun nhạc nước và lập trình nhạc nước nghệ thuật với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Thiết kế lắp đặt mới đài phun nước trong nhà, sân vườn, đài phun nước kết hợp thác nước, đài phun kết hợp hòn non bộ, đài phun mini
  • Thiết kế lắp đặt đài phun nước bể nổi, đài phun nước âm sàn, đài phun bằng đá, các đài phun ngoài trời.
Sửa Chữa Đài Phun Nước
Thi Công Đài Phun Nước Thanh Hóa
Sửa chữa đài phun nước tại Hòa Bình

xem thêm sửa chữa đài phun nước tại đây 

 Các Công Đoạn Sửa Chữa Nâng Cấp Đài Phun Nước 

Bước 1 : Cần khảo sát kỹ mặt bằng cho dự án bởi vì địa hình , khí hậu và mực nước trước khi nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ, đưa ra nhận xét về mức độ cần sửa chữa, tư vấn và lập kế hoạch cho dự án. Cần khảo sát kỹ mặt bằng cho dự án bởi vì địa hình , khí hậu và mực nước rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của đài phun, và cần có những biện pháp tốt để cải thiện cho quá trình nâng cấp.

Bước 2 :  Cần lập kế hoạch rõ ràng để có thể nâng cấp sửa chữa đài phun nước cũ cho thời gian thi công , dự trù vật tư và tiến hành báo giá cho khách hàng, thời gian thi công sẽ phụ thuộc vào thời gian sữa chữa ,gắn mới thiết biệt và hoàn tất dự án trong thời gian cho phép.

Bước 3 : Chuẩn bị vật tư cho thay thế, trước khi chuẩn bị cần liệt kê chi tết những vật tư còn có thể sử dụng, có cần thiết thay thế hay vẫn sử dụng. Cần xem xét các phương án nên sửa chữa hoặc là thay thế hoàn toàn mới tùy theo mức độ mà cân nhắc , để có thể cho ra kết quả chính sát nhất.

Bước 4 : Chuẩn bị đầy đủ vất tư cho công trình và vận chuyển đến nơi thi công, các vật tư hư hổng sẽ được thu hồi, và thay mới. vật tư mới khi vận chuyển cần phải đảm an toàn không hư hỏng cũng như thiếu hụt, và được kiểm tra sau khi đến nói thi công

Bước 5 : Tháo các vật tư cần được thay thế ví dụ như vòi phun, máy bơm, khung inox, đèn âm nước , các hệ thống điều khiển. thông thường các dây diện và các mối nối sẽ ít bị hư hông do được dán bằng nhựa chống nước, còn các vật tư khác

Bước 6 : Lắp đặt và chỉnh mới các vật tư cho phù hợp với đài phun nước mới cho hoàn chỉnh.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng công trình một lần nữa  và chảy thử dự án, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hoàn tất cho khách hàng.

Thi công đài phun nước tại Yên Bái
Thi Công Đài Phun Nước

Chi Phí Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Hòa Bình

Dự toán chi phí sửa chữa đài phun nước sẽ gồm thiết bị và nhân công , hiệu chỉnh sẽ được chúng tôi gửi tới trong bảng báo giá trọn gói cho quý khách. Thời gian sửa chữa  lắp đặt sẽ kéo dài từ vài ngày cho tới vài tuần, tùy thuộc vào số lượng thiết bị, quy mô đài phun nước.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Hòa Bình

Công ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công sửa chữa đài phun nước .Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước tại Hòa Bình  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.  Công ty chúng tôi cam kết thi công sửa chữa đài phun nước trọn gói với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi khác nhau .

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com