Kích Thước Đài Phun Nước

Kích Thước Đài Phun Nước

Các kích thước đài phun nước phổ biến hiện nay

Đây là loại đài phun nước thường được sử dụng để phục vụ nước uống cho cộng đồng. Thường được đặt ở những nơi công cộng như công viên. Loại hình này cũng không quá phổ biến ở Việt Nam và thường có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 0,25 mét vuông.

Đài phun cấp nước uống cho cộng đồng có kích thước nhỏ gọn

xem thêm mẫu đài phun nước tại đây

Đài phun nước sân vườn thường có nhiều sự lựa chọn từ vật liệu, kiểu dáng thiết kế đến kích cỡ. Từ vật liệu bê tông hay đá tự nhiên. Kiểu dáng Tây hay ta, đến kích thước đài phun nước lớn hay vừa.

Đài Phun Nước Sân Vườn

Kích thước đài phun nước sân vườn dựa theo diện tích cảnh quan

Kích thước thường được gia chủ chọn thông thường có đường kính là D3, D6, D9 mét. Nhiều người còn biến tấu kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích sân vườn, có thể kết hợp với hồ nuôi cá và hòn non bộ để tăng tính thẩm mỹ sinh động cho khuôn viên.

Đây còn là loại hình được các quán cà phê sân vườn yêu thích và lựa chọn. Và cũng là loại đài phun có nhiều ứng dụng, thiết kế và thường được lựa chọn để hợp phong thủy tốt cho gia đình.

Đài phun nước mini có kích thước từ nhỏ đến trung bình, thường được dùng để trang trí trong nhà hoặc để bàn để mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho gia chủ.

Kích thước của loại  này thường khoảng 0,4 mét vuông đến 1 mét vuông, tùy vào không gian và vị trí lắp đặt.

đài phun nước mini

 đài phun nước mini nhỏ gọn giúp trang trí làm đẹp nội thất

Kích thước đài phun nước trong nhà thường phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà và loại hình  mà gia chủ muốn hướng đến. Có thể là loại mini hoặc các loại có kích thước trung bình, có thể có đường kính 0,5m, 1m, 3m,.. hoặc có diện tích từ 1 mét vuông đến 3 mét vuông.

Trong đó thiết kế đài phun trung bình có thể thay đổi tùy biến để phù hợp với không gian .Có thể có dạng bể hình tròn, bể vuông hoặc chữ nhật mang lại một cảnh quan đẹp hài hòa nhất. 

Đài phun nước nghệ thuật thường được thiết kế để phục vụ cộng động với mục đích tạo ấn tượng. Phục vụ công chúng hay chúc mừng một sự kiện nào đó. Là công trình hướng đến đối tượng đông đảo nên đòi hỏi có quy mô lớn để có tầm ảnh hưởng nhất định. 

Nhac Nuoc Nghe Thuat
nhạc nước nghệ thuật

Đường kính 30m là kích thước đài phun nước nhạc nước nghệ thuật thường chọn

Chính vì vậy đây là loại đài phun có kích cỡ lớn nhất. Kích thước  này thường được chọn nhiều nhất hiện nay là D12, D15, D20 và lớn nhất là D30. Với đường kính lớn thì độ bao phủ của công trình càng rộng và có quy mô càng đồ sộ hơn.

Thông Tin Liên Hệ  

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước trên toàn quốc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com