Hệ Thống Đài Phun Nước

Hệ Thống Đài Phun Nước

Cấu tạo hệ thống đài phun nước 

Đài phun nước là những hệ thống phun nước được lắp đặt trong các bể chứa nước với nhiều hình dạng bể khác nhau. Cấu tạo đài phun nước bao gồm  sau:

+ Phần bể chứa nước: hệ thống bể phun được xây dựng lót chống thấm để đảm bảo nước không bị rò rỉ. Có thể lắp đặt thêm các tháp tràn, tượng, phù điêu trang trí bên trong bể.

+ Phần thiết bị lắp đặt dưới nước: Toàn bộ thiết bị đài phun được lắp đặt bên trong bể đài phun.

+ Phần tủ điện điều khiển: Được lắp đặt trên cạn, tại những vị trí khô ráo, thuận tiện kết nối với nguồn điện. Bên trong tủ điện có lắp đặt đầy đủ hệ thống thiết bị điện và có chức năng điều khiển, vận hành hoạt động của đài phun

Hệ thống đài phun nước bao gồm nhiều thành phần khác nhau để tạo ra hiệu ứng nước và tạo ra một điểm nhấn trang trí thú vị trong sân vườn hoặc không gian ngoài trời của bạn.

Hệ Thống Đài Phun Nước
xem them dai phun nuoc tai day

Các bước thi công hệ thống đài phun nước

Sau khi đã hoàn thiện xong quy trình thiết kế thì sẽ chính thức bước vào giai đoạn thi công. Quá trình thi công được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, vật tư và đấu nối tủ điều khiển.

Quá trình và công tác chuẩn bị này cần dựa trên bản thiết kế và dự toán ban đầu. Thông thường, đài phun nước sẽ bao gồm các thiết bị sau:

  • Hệ thống máy bơm chìm nước.
  • Hệ thống vòi phun nước.
  • Hệ thống đèn Led chịu nước.
  • Hệ thống tủ điều khiển.
  • Các thiết bị đi kèm.

Đối với những hệ thống thiết bị cơ bản thì chúng thường được lắp đặt với nhau. Chẳng hạn như hệ thống máy bơm chìm nước, vòi phun nước, đèn Led. Còn đối với những hệ thống có thể tự hoạt động theo ý muốn thì phải đấu nối tủ điện và cài đặt chương trình phun. Người dùng có thể điều khiển hệ thống đài phun nước này bằng tay hoặc phần mềm. Điều này sẽ tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng khi thi công .

Bước 2: Lắp đặt các hệ thống thiết bị.

Khi đã hoàn tất công tác và quy trình chuẩn bị thiết bị, vật tư thì sẽ đến với bước vận chuyển. Cụ thể ở đây là vận chuyển các thiết bị, vật tư này đến vị trí thi công hệ thống đài phun nước. Tiếp đến là tiến hành lắp đặt các hệ thống thiết bị này với nhau.

Bước 3: Hoàn thành, nghiệm thu công trình và bàn giao với khách hàng

Khi đã hoàn thiện các bước chuẩn bị và lắp ráp hệ thống thiết bị, vật tư. Đơn vị sẽ tiến hành đóng điện và chạy thử các hệ thống này như máy bơm chìm, đèn Led,… Sau đó, đơn vị sẽ bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách vận hành và bảo quản hệ thống.

Thông Tin Liên Hệ 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước trên toàn quốc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giải Trí Nước

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0918 363 458

Email: vietgiaitrinuoc@gmail.com